Sticker Dải Nature Vintage

Giao hàng tiêu chuẩn

3-5 ngày làm việc

🦋 Bạn học được gì từ hình ảnh loài bướm 🦋

Để trở nên xinh đẹp, mỗi con bướm nhỏ bé kia phải trải qua một quá trình biến đổi bao gồm 4 giai đoạn vô cùng gian nan, thậm chí là có cả đau đớn nữa.

🌻 Giai đoạn đầu tiền (giai đoạn ấu trùng), công việc của những chú sâu bướm đó là ăn và chỉ ăn mà thôi, tích lũy những chất dinh dưỡng, để dành sử dụng khi trưởng thành.
👉 Thông qua đây chúng ta học được bài học về việc kiên nhẫn mỗi ngày học 1 chút một, từng chút một. Nếu bạn chưa có gì thay đổi cũng đừng lo lắng, hay sốt ruột chi cả, khi tích đủ về lượng sẽ biến đổi về chất!

🌻 Trong giai đoạn tạo kén, nhìn có vẻ những chú sâu bướm đang nghỉ ngơi trong kén, nhưng thực ra bên trong đang có sự biến đổi cơ thể rất mạnh, chúng nhịn ăn trong suốt hàng tuần liền, tự tiêu biến một số bộ phận trên cơ thể.
👉 Bạn thấy đấy, muốn thực sự trưởng thành, chúng ta nhất định phải lột bỏ những tư tưởng cũ kỹ của mình và theo đó là phải đánh đổi cả thời gian và công sức.
Ở giai đoạn cuối cùng, cũng là giai đoạn khó khăn và đau đớn nhất, những con bướm phải thoát ra khỏi cái kén, nhưng khi vượt qua, sẽ trở thành những con bướm rực rỡ, tự do bay lượn.

Nếu bạn có ước mơ, không ai khác ngoài bạn có thể biến chúng thành hiện thực bằng cách nỗ lực hết mình. Dù có khó khăn hãy cứ bước tiếp nhé!
Khi bạn khao khát một điều gì đó, cả vũ trụ sẽ hợp lực giúp bạn đạt được điều đó!!

🦋 Chúng mình hy vọng rằng những chiếc sticker xin xắn này sẽ truyền cảm hứng thật nhiều cho bạn. Sử dụng những chiếc sticker này trên những trang journal bạn sẽ sớm đạt được ước mơ thôi!!!

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Messenger thejournalthings