Puzzle Pomegranate Irises Van Gogh 1000pcs

899.000₫

Giao hàng tiêu chuẩn

3-5 ngày làm việc

 

Puzzle Pomegranate - Irises (Van Gogh) 1000 pcs

🌿 “Irises” (Hoa diên vĩ) - bức tranh nổi tiếng của danh họa Van Gogh là một trong những bức tranh đắt giá nhất thế giới. Bức tranh được vẽ khi Vincent van Gogh đang sống ở nhà thương điên Saint Paul-de-Mausole tại Saint-Rémy-de-Provence, Pháp, vào năm cuối cùng của cuộc đời danh họa.
🌿Hoa Diên Vĩ được vẽ trước lần lên cơn đầu tiên của ông ở nhà thương điên. Bức tranh không có sự căng thẳng cao độ thường thấy trong những tác phẩm sau này của ông. Ông gọi bức tranh là "cột thu lôi cho bệnh tình của mình", bởi ông cảm thấy rằng ông có thể ngăn mình phát điên bằng cách tiếp tục vẽ.
🏜Bức tranh chịu ảnh hưởng của thể loại tranh khắc gỗ Nhật Bản ukiyo-e, các góc độ khác thường và lối tô màu phẳng không dựa theo hướng của ánh sáng.
Rất dễ để tìm thấy một bông diên vĩ trắng đứng bơ vơ như “một người tách biệt với đám đông” và đây có thể là ẩn ý về cuộc đời của Van Gogh. "Màu xanh biển là màu của lí trí và màu xanh lá là màu của hy vọng, màu trắng là màu của sự thanh khiết và niềm tin, màu nâu là màu của sự khiêm tốn."

👉Puzzle Irises (Van Gogh) của hãng Pomegranate đã cập bến TJT, hứa hẹn sẽ khiến bạn mẩn mê khi lắp xong đó! Trong khoảnh khắc của một cận ảnh, bạn như đang đứng trước một vườn hoa Diên Vĩ rực sắc xanh tím lạ kỳ, sống động, mạnh khoẻ và bừng sáng. Hãy thử và chia sẻ cho chúng mình cảm nhận về bức puzzle này nhé!!

Thông tin chi tiết về sản phẩm:
- Số lượng mảnh ghép: 1000 mảnh
- Kích thước tranh sau hoàn thành: 50x70cm
- Chất liệu: Bìa cứng
- Tranh: Irises - Van Gogh

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Messenger thejournalthings