Gift Set Starry Night

499.000₫

Giao hàng tiêu chuẩn

3-5 ngày làm việc

 

GIFT SET STARRY NIGHT

Với những ai là fan của Vincent van Gogh chắc hẳn sẽ không còn xa lạ gì với tác phẩm Starry Night. Đây cũng là bức tranh được yêu thích nhất của Vincent Van Gogh, được vẽ vào tháng 6 năm 1889, bức tranh khắc họa khung cảnh bên ngoài phòng bệnh của Van Gogh ở bệnh viện tâm thần Saint-Rémy-de-Provence tại thành phố Arles, miền Nam nước Pháp. Bức tranh với tập hợp các thiên thể xoáy trên bầu trời đầy mê hoặc, các ngôi sao được cách điệu, mặt trăng tỏa sáng, một cây hoàng đàn cao ngất trời, ngọn tháp nhà thờ và một ngôi làng bình dị. Hình ảnh cây hoàng đàn được ví như linh hồn người nghệ sĩ, u uất với màu xanh sẫm nhưng ngọn cây vẫn vươn lên đón lấy ánh sáng dẫu mong manh.
"The Starry Night" gồm các nét vẽ ngắn mang tính đặc trưng theo phong cách hậu ấn tượng cùng với bảng màu đặc biệt tập trung vào ánh sáng của ông. Cách kết hợp giữa hai tone màu xanh và vàng đã thể hiện tỉ mỉ những ngôi sao trên bầu trời đêm.
Bức tranh của Van Gogh đã mở rộng trí tưởng tượng của người xem, đặt ra trước mắt họ sự kỳ diệu của vũ trụ như thể đang được chiêm ngưỡng qua một chiếc kính viễn vọng vô hình

Tác phẩm này đã thổi hồn vào những món đồ dùng thường ngày, khiến chúng trở nên đặc biệt và đầy cảm hứng.

TJT ra mắt 2 set quà Starry night bản thường 499k và bản Deluxe 999k để bạn có thể lựa chọn

Dù mua tặng hay mua để dùng chắc chắn set qùa này hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn những rung động trong cảm xúc và cảm nhận được tinh thần nghệ thuật đang chảy trong huyết quản của mình.

Ps: 1 gợi ý hay ho đó là ngắm “Starry Night” nghe “Vincent” để cảm nhận sự hòa quyện giữa âm nhạc và hội họa bạn nhé!

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Messenger thejournalthings